Xuyên Thành Nam Phụ Thủ Tiết Độc Ác

Truyện Đam mỹ + Xuyên không Xuyên thành Nam Phụ Thủ Tiết Độc Ác của tác giả Già Phê Sắc Đích Đoàn Tử <<咖啡色的团子>> được được dịch thuần văn tại Site Truyện.

Văn án:

Kỳ Minh là ảnh đế vừa mới được nhân giải. Xui xẻo, trong một lần đóng phim bị độc trùng cắn, không kịp đưa đến bệnh viện, anh đã đi đời nhà ma. Càng xui hơn, anh lại xuyên vào một cuốn tiểu thuyết tra công tiện thụ, làm nhân vật nam phụ độc ác.

Nguyên chủ là một người không hiểu rõ giá trị bản thân, suốt ngày bám theo quỳ liếm chính công. Sau bị nam chính lợi dụng đưa lên giường chơi đùa chỉ để kích thích chính thụ.

Bất chấp tất cả, nguyên chủ kết hôn với anh trai cùng cha khác mẹ của chính công. Người đang nằm trên giường bệnh chờ làm tang.

Ngay khi Kỳ Minh xuyên qua, bọn họ đã kết hôn được 3 ngày, anh trai chính công vừa mất đang làm đám tang. Anh chỉ đành đau lòng, bi thương, khóc lóc rồi nhận gia tài ngàn vạn mà chồng mình để lại.

Kỳ Minh tỏ vẻ: Chính công, chính thụ cứ cùng nhau lăn lộn mà diễn màn ngược luyến tình thâm. Còn anh đây bận cầm tài sản thừa kế đi đầu tư điện ảnh, bước đến đỉnh cao nhân sinh.

Mọi chuyện có vẻ ổn, nếu như chồng anh không dùng ánh mắt “đắm đuối nhìn anh” như vậy. Kỳ Minh hắn không sợ rắn bọ, cùng không sợ anti-fan chửi rủa, nhưng hắn sợ ma a.

Tiểu kịch trường

Sau 3 năm thủ tiết, cũng là sau 3 năm ngày mất của Tống Côn Lãng, “Kỳ Minh từ chối hôn phối” lên TOP.1 hotsearch. Truyền thông liền phỏng vấn hắn: Chu Tích Tình lão sư làm mai cho anh cùng thiên kim tập đoàn Thái Á, anh vì sao lại từ chối?”

Kỳ Minh diễn tinh tỏ vẻ bi thương sâu sắc: “Người tôi yêu đã mất 3 năm rồi, nhưng anh ấy vẫn luôn ở trong lòng tôi. Một ngày trái tim này còn có anh ấy, tôi không có cách nào đón nhận một ai khác.”

Khi anh kết thúc phỏng vấn, vừa tiến vào phòng nghỉ, một đoàn hắc ảnh tiến đến đè anh lên tường. Kết thúc nụ hôn, một âm thanh kề ngay bên tai Kỳ Minh: “Ngoan lắm!”

Giả vờ mình là người mãnh quỷ công x Giờ vờ không biết công là quỷ thiện tâm ảnh đế

Danh sách chương

Tác giả SiteTruyen 24 bài viết
SiteTruyen là một dịch giả bình phàm, thích đọc truyện Ngôn Tình, Tiên Hiệp,... Thích nhìn câu chuyện ở những góc khác thường. Thích yêu thương cho những điều xứng đáng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*