Người Thắp Sao Trời

sitetruyen_club_genaral_post_avatar_v1

Giới thiệu

Người thắp sao trời là bộ truyện Đam Mỹ, kể về tình yêu giữa Bối Bối và Tề Mao Điển. Một câu chuyện khá đặc biệt, hay và đáng đọc.

Một cấu bé tự kỷ luôn coi mình là người ngoài hành tinh, không thích tiếp xúc vật lý với bất kỳ ai. Cuộc sống của cậu rất đơn giản, đó là tuân theo lịch trình hàng ngày.

Cuộc sống ấy bị phá vỡ khi Tề Mao Điển ngộ sát anh trai cậu. Cậu về sống chung với anh ta và cuộc sống cậu có thêm một điều phải làm, thắp sáng cuộc sống tối tăm của A Điển.

A Điển yêu sâu đậm đồng nghiệp của mình. Nhìn người mình yêu kết hôn, sống hạnh phúc, trong lòng anh xót xa. Diễn biến tình cảm này thay đổi dần theo từng chương truyện. Những tiếc nuối tình cũ là một cản trở giúp anh nhận ra tình yêu thật sự của cuộc đời mình.

Tình đầu khó quên mà. Thế nhưng, trong cuộc sống này, chúng ta đều phải gặp những người phải gặp, sẽ yêu những người phải yêu. Những đừng để lý trí lấn át những cảm xúc thật từ trong trái tim mình nhé.

Diễn biến truyện không quá nhanh những nối tiếp liền mạch. Lối viết của Tự Từ khá cuốn sẽ khiến bạn đọc từ chương này sang chương khác. Số chương ngắn ngủi những là đủ để truyền tải những thông điệp ý nghĩa.

Truyện thuộc thể loại Nhất công nhất thụ, nhẹ nhàng, ít ngược cũng ít ngọt. Đọc ngay truyện nhé, không tốn nhiều thời gian đâu. Site Truyện cũng chỉ đọc trong 1 ngày thôi.

Danh sách chương

Tác giả Vàng Ngọc Phò 7 bài viết
Mình thích những gì mới lạ và khác biệt, thích đọc sách giấy, xem phim. Rảnh rỗi thì ngồi viết mấy dòng tản mạn. Thường viết về Tâm Lý, Trinh Thám, Đam Mỹ,...

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*