Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

sitetruyen_club_genaral_post_avatar_v1

Giới thiệu:

Một bộ truyện Tiên Hiệp thuộc thể loại Tam giới phân tranh cùng câu chuyện tình cảm động của Chử Toàn Cơ và Vũ Tư Phụng. Vẫn bắt đầu tư mối quan hệ hận thù giữa Thiên giới, Yêu Ma giới và Nhân giới. Nam chính đến với nữ chính không dễ dàng.

Truyện viết về tu luyện chưa sâu mà chủ yếu làm nên cho mối tình của 2 nhân vật chính nên mình xếp vào truyện Ngôn tình cổ trang.

Chử Toàn Cơ vốn mang trên mình thân phận đặc thù cùng số kiếp khác người. Kiếp trước mang sức mạnh địch thiên hạ, song bản thân nàng lại chẳng thể nào nắm giữ vận mệnh của bản thân mình.

Nàng cứ luôn sống không tim không phổi, không tin vào thứ gọi là chân tình. Cho đến khi một người sẵn sàng hi sinh vì nàng, nguyện cùng nàng trải qua 9 kiếp luân hồi để có thể khắc sâu hình bóng hắn trong tim nàng.

Không cần nói, cả số mệnh, thân phận cùng hận thù khiến cho Vũ Tư Phượng vì ngược nặng nề. Thương nam chính, cảm thấy không đáng để hắn hi sinh về tình yêu như vậy. Nhưng hắn cũng nói một câu khiến nhiều người suy ngẫm:

Không có gì là đáng hay không đáng, chỉ có tình nguyện hay không tình nguyện.

Chỉ một câu nói đã khiến không ai còn nói hắn mê muội hay ngu ngốc. Kết thúc HE khi Chử Toàn Cơ và Vũ Tư Phụng nắm tay nhau cùng phiêu du tư tại, buông xuống mọi chấp niệm.

Quả thực, quan điểm về nhân sinh và tình yêu của Thập Tứ Lang khiến chúng ta lại một lần suy nghĩ. Về lối sống vô tâm, về những toan tính, cố chấp trong cuộc sống hiện tại.

Cùng đọc truyện để Chử Toàn Cơ tìm kiếm những đáp án:

+ Nàng thật sự là ai?

+ Bí mật năm xưa của nàng ở Thiên giới?

+ Chọn con tim hay là nghe lý trí?

Bối cảnh và nhân vật:

Lúc bấy giờ, Yêu Ma giới sụp đổ. Thiên giới an bình. Nhân giới do 5 môn phái tu tiên trấn giữ. Ma tộc gần như tuyệt diệt, Yêu tộc suy bại thuộc thế yếu.

Thiên Khư Đường là một thế lực yêu tộc mưu đồ bá chủ Tam giới. Bọn họ tính toán được thời khắc chuyển sinh của Chiến Thần và Ma Sát Tinh. Hai nhân vật quyết định thắng bại của phân tranh Tam giới.

Chử Toàn Cơ là con gái chưởng môn của một trong ngũ đại tiên môn. Nàng từ nhỏ đã mất đi lục giác. Ăn không thấy vị, ngửi không thấy mùi, nhìn không thấy sắc, nghe không hiểu trầm bổng, ngã không thấy đau. Nàng sống vô tâm vô phế, chỉ thích ăn no ngủ kỹ, không quan tâm thế sự.

Vũ Tư Phụng mang thân phận đặc thù, là thiếu chủ của một môn phái đặc thù. Đời này không được động tình, không được lấy vợ, luôn đeo một chiếc mặt nạ. Con người hắn thông minh, biết nghĩ trước sau, hành hiệp trượng nghĩa. Hắn yêu Chử Toàn Cơ, kiên nhẫn với một người không hiểu tình, sẵn sàng dang rộng vòng tay chở che cho nàng.

Vũ Tư Phượng gặp Chử Toàn Cơ khi hắn đến Thiếu Dương Phái tham gia Trâm Hoa đại hội. Ở bên nhau, trải qua một vài sự cố, cả 2 trao lời hẹn ước, cùng bước chung trên con đường tu tiên trừ yêu vệ đạo.

Đọc truyện Lưu Ly Mỹ Nhân Sát ở bên dưới để ủng hộ Site Truyện nhé.

Danh sách chương:

Tác giả SiteTruyen 24 bài viết
SiteTruyen là một dịch giả bình phàm, thích đọc truyện Ngôn Tình, Tiên Hiệp,... Thích nhìn câu chuyện ở những góc khác thường. Thích yêu thương cho những điều xứng đáng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*