Linh Thú Ma Pháp Sư

Linh Thú Ma Pháp Sư là một bộ truyện Tây phương Huyền huyễn, tập trung vào hành trình tu luyện và huấn luyện ngự thú của nhân vật chính Vũ Vương. Bản thân Sitetruyen cảm thấy, tác phẩm này chưa thể so sánh với những siêu phẩm Tiên hiệp nhưng lại có những nét gần gũi. Mạch truyện thẳng, có đủ các yếu tố để độc giả khám phá về một thế giới Xuyên không.

Xem thêm

Đặc biệt, đây cũng là một tác phẩm do người Việt sáng tác. Tác giả Tĩnh cũng có lời: “Lần đầu tại hạ viết truyện nên mấy chương đầu sẽ không được hoàn hảo mong mọi người thông cảm!” nên mong mọi người ủng hộ.

Văn án

Sau khi hoàn thành kỳ thi THPTQG, chàng thanh niên Vũ Vương mới 18 tuổi đã bị một viên thiên thạch trung người, xuyên không đến một một thế giới hiện đại đầy rãy nguyên tố ma pháp, nơi sự tồn tại của rồng không còn là truyền thuyết.

Những con người ở đây đều học cách điểu khiển những nguyên tố tự nhiên để ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày, chiến đấu và tranh gianh quyền lực. Bộ truyện Linh Thú Ma Pháp Sư sẽ đưa độc giả khám phá thế giới ma pháp to lớn với nhiều điều diệu kỳ thông qua quá trình trưởng thành của nhân vật chính.

Thông tin từ tác giả Tĩnh:

Tôi viết bộ truyện Ngự thú này dựa trên những cảm hứng từ những bộ phim & trò chơi về Pokemon, Fairytail,… Một số chi tiết và yếu tố trong truyện sẽ được tôi tham khảo từ nguồn nội dung này. Mong quý độc giả không chê trách!

Thông tin truyện

Tên sách Linh Thú Ma Pháp Sư
Tác giả Tĩnh
Nhân vật Vũ Vương, Tôn Thiếu Long
Quốc gia Việt Nam
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Thể loại Ngự thú/ Xuyên không/ Hệ thống/ Ma pháp
Nhà xuất bản Sitetruyen
Xuất bản lần đầu tiên 16 tháng 4 năm 2020
Kiểu sách Truyện trực tuyến
Số trang 50 chương (đang ra)
ISBN n/a
OCLC n/a

Mong nhận được sự ủng hộ từ độc giả!

Danh sách chương

Tác giả SiteTruyen 24 bài viết
SiteTruyen là một dịch giả bình phàm, thích đọc truyện Ngôn Tình, Tiên Hiệp,... Thích nhìn câu chuyện ở những góc khác thường. Thích yêu thương cho những điều xứng đáng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*