Kiếm Lai

sitetruyen_club_genaral_post_avatar_v1

Giới thiệu:

Thiên hạ rộng lớn, điều gì cũng có thể xảy ra. Ta, Trần Bình An, nhất kiếm dời non lấp bể, hàng yêu phục ma, phong thần điểm tinh, đoạn giang, phá thành, khai mở vùng trời cho riêng mình.

Một bộ truyện thuộc thể loại Đông Phương Huyền Huyễn, Tiên Hiệp Kiếm Hiệp. Bất kể nhân vật dù chính hay phụ đều mang những nét đặc sắc riêng.

Bộ truyện này rất đồ sộ, chả chục vạn chữ. Ai mê thể loại truyện này thì cứ cày ngày cày đêm, cày thoải mái. Tuyệt đối không lo kết thúc dở chừng, đọc chưa đã :)))

Tình tiết vui vẻ, ác chiến quyết liệt cho đến những hồi sầu bi cảm động khiến người đọc cuốn theo mỗi tình tiết truyện.

Đoạn đầu có thể hơi chậm, hơi nhạt nhưng hãy bình tĩnh. Đó là những điều sẽ khiến bạn cảm thụ rõ ràng một màn đặc sắc phía sau.

Bối cảnh Phật, Đạo, Yêu, Ma được mô tả và khắc họa rất đặc sắc, mang đậm tính văn hóa cổ của Trung Quốc. Site Truyện cũng khá tâm đắc bối cảnh này.

Nhân vật chính không quá thông minh, tư chất cũng không hề tuyệt đỉnh, hắn bước vào con đường tu luyện không giống với những nhân vật bạn từng biết.

Hãy cùng dõi theo từng chương chuyện của tác giả Phong Hỏa Hí Chư Hầu nhé.

Danh sách chương:

Tác giả SiteTruyen 24 bài viết
SiteTruyen là một dịch giả bình phàm, thích đọc truyện Ngôn Tình, Tiên Hiệp,... Thích nhìn câu chuyện ở những góc khác thường. Thích yêu thương cho những điều xứng đáng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*