Giới thiệu

Sitetruyen là nơi cảm xúc được lan tỏa. Điều này rất quan trọng, đối với kỳ ai, bất kỳ người nào. Bạn biết tại sao không?

Bởi con người vốn là một loại động vật cảm tính. Các nhu cầu bao gồm cả vật chất (ăn, mặc, ở, sinh lý…) và các nhu tâm tâm lý (vui chơi, giải tỏa, tình yêu…). Và trong đó, những cuốn sách và bộ truyện là một phần giúp chúng ta đáp ứng những nhu cầu tâm lý đó.

Bởi vậy, Sitetruyen luôn mong mình trở thành một blogtruyen được nhiều người biết đến. Bằng cách review sách, review truyện, giới thiệu những cuốn sách/ bộ truyện nên đọc và chia sẻ với bạn những cảm xúc chân thật nhất.

Bởi vậy, hãy chia sẻ những câu chuyện và cảm xúc của bạn trên blogtruyen này nhé.

Review sách – Chắp cánh thành công

Trong cuộc sống, có rất nhiều thứ quan trọng. Và sách là một trong số đó. Nó chắp cách để đạt được ước mơ. Những quyển sách hữu ích sẽ giúp bạn phát triển bản thân. Và đạt được điều mà bạn muốn.

Việc tìm ra một điều mình muốn làm, công việc yêu thích là một điều rất ý nghĩa đối với cuộc đời mỗi người. Bạn không thể chỉ ước mơ được được ăn, được ngủ, được ngồi nhà lướt Facebook cả ngày.

Những cuốn sách hay sẽ giúp bạn thấu hiểu bản thân tốt hơn. Tìm ra những điểm mạnh, điểm yếu, hay thậm chí là đam mê và năng khiếu ẩn sâu trong bạn.

Bởi vậy, hãy nghiêm tục, hay chăm chỉ đọc thêm vài trang sách mỗi ngày. Rồi bạn sẽ thấy những thành quả lớn lao chỉ vì nhờ đọc thêm vài trang sách.

Những quyển sách hay còn giúp bạn thay đổi tư duy, suy nghĩ và cách nhìn nhận thế giới của bản. Một điều khác, nó giúp bạn bù đắp thêm những kỹ năng bạn thiếu để thành công hơn.

Sách hữu ích là thế nhưng không phải quyển sách nào cũng đáng đọc. Bạn cần phải chọn lọc. Và đó là lý do Sitetruyen sẽ viết những bài review sách ở blogtruyen này.

Những loại sách hay mà Sitetruyen muốn review là: sách Kỹ năng, sách Tâm lý, sách Kinh tế, sách Tiểu sử – Hồi ký,…

Review truyện – Trôi cùng xúc cảm

Như ở đầu bài, cảm xúc trong mỗi chúng ta vô cùng quan trọng. Thông thường, chúng ta thường bỏ quên nó, hoặc nén ép nó hoặc bộc lộ nó một cách bị động. Đặc biệt là những cơn giận dữ, đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc và học tập của bạn thêm tệ hơn.

Những bộ phim và con người làm chúng ta mê say. Chúng ta cày ngày cày đêm, mê đắm vào những câu chuyện và tình tiết. Đơn giản là bởi nhân vật, câu chuyện đó đã chạm đến trái tim của chúng ta. Nơi mà những cảm xúc đang tồn tại.

Bởi vậy, đọc truyện giải trí sẽ giúp bạn thỏa mãn một phần nào mệt mỏi, stress và các nhu cầu tâm lý. Thậm chí, những bộ truyện hay còn là niềm vui, câu chuyện truyền cảm hứng để bạn có thêm độc lực cố gắng.

Giống như mục đích đầu tiên mà blog Sitetruyen được hình thành. Mang đến niềm vui và xua đi những mệt mỏi trong cuộc sống thường ngày.

Những bài review truyện có thể thuộc các chủ đề: truyện Ngôn tình, truyện Đam mỹ, truyện Kiếm hiệp, truyện Tiên hiệp, truyện Lịch sử,…

Tầm nhìn và Sứ mệnh của Sitetruyen.com

Thật ra con người ai chẳng có lòng tham, chẳng ham muốn. Những mà mục đích thì Sitetruyen chỉ muốn giới thiệu mơ hồ là:

Sitetruyen muốn trở thành một blog review sách, blogtruyen được nhiều người biết đến.

Còn cụ thể thế nào, thì đến ngày đạt được mục tiêu chúng tôi sẽ tiết lộ sau. Mình rất sợ nói trước không bước được qua.

Site Truyện mong muốn chia sẻ những điều hay, điều thú vị, điều tuyệt vời khi review sách. Đồng thời, chia sẻ những cảm xúc và cách nhìn đa chiều khi review truyện.

Ngoài ra, Sitetruyen cũng mong có thể chia sẻ với các bạn những cuốn eBook hay những bản dịch truyện chất lượng nữa.

Đừng quên xây dựng và duy trì thói quen đọc sách, đọc truyện hay xem phim của mình nhé. Rất hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho các bạn. Dù chỉ là một điều gì đó rất nhỏ nhoi trong cuộc sống.

Và một điều cuối cùng là đừng quên theo dõi Sitetruyen trên Mạng xã hội nhé.