Tu Chân Phụ Yếu Giải

Chương 1

Trên chiếc giường xuân, một đôi nam nữ đang triền miên. Cả hai đều trần truồng quấn chặt lấy nhau. Nữ nhân xinh đẹp, thân thể trắng muốt đang nằm ngửa trên giường, đôi chân níu chặt bờ hồng nam nhân. Mặt nàng đỏ hồng, tóc rối bời, mồ hôi đẫm trên tóc mai.

Nam nhân cao lớn phía sau không ngừng dùng lực ra vào. Trên người hắn cũng bóng nhẫy mồ hôi. Mặt ngửa lên trên, không ngừng thở dốc. Mỗi khi hắn dùng lực, nữ nhân càng rên rỉ. Trên khuôn mặt có chút thống khổ.

Qua một lỗ nhỏ trong phòng, toàn bộ màn hoan lạc ấy đều rơi vào trong mắt một hài tử 5 tuổi. Trong lòng tiểu hài tử vô cùng thắc mắc. Thống khổ như vậy thì tại sao cứ phải dày vò nhau. Đây không biết là lần thứ bao nhiêu dì Hoa phải chịu dày vò như vậy rồi.

Khi hài tử hỏi mẫu thân của mình thì nàng nói.

“Nữ nhân càng xinh đẹp, thì sẽ càng dễ bị nam nhân dày vò”.

“Bị dày vò thống khổ như thế, tại sao nàng không phản kháng.”

“Bởi vì chúng ta là kỹ nữ, còn bọn họ là tiên nhân”.

“Tiên nhân lợi hại lắm sao?”

“Rất lợi hại…”

Phụ nhân chưa kịp nói tiếp, tiểu hài tử đã nhanh nhảu tiếp lời.

“Lớn lên con muốn trở thành một tiên nhân, một tiên nhân xấu xí”.

Mỗi lần hài tử nhìn thấy, cảnh xuân sắc kia, nàng đều tự nhủ mình. Nhất định phải trở thành tiên nhân xấu xí nhất thế gian này.

“Tiểu Vũ, Tiểu Vũ”. Tiếng gọi từ xa vang tới. Hài từ nghe thấy tiếng gọi, vội vàng rời khỏi chỗ núp chạy lại phòng mình.

“Mẫu thân, con ở đây”.

“Hài tử ngỗ nghịch này, suốt ngày chỉ trốn đi chơi. Mau về ăn cơm.”

“Dạ”

Xuân Nguyệt Lâu là một kỹ viện nhỏ trong kinh thành. Tại Hỏa Vân Quốc, kỹ viện tương tự có rất nhiều. Bởi đây là một trong những cách nối dõi tông đường của người tu chân.

Bởi nữ tu chân giả khi tu luyện sẽ dẫn linh khí tẩy luyện cả buồng trứng. Điều này giúp cho họ tăng thọ nguyên và gìn giữ được nhan sắc xinh đẹp của mình. Rất ít người tu chân bỏ qua được điều này. Một cặp đạo lưu có tu vi càng cao thì càng khó có hài tử.
Bản thân Xuân Nguyệt Lâu chủ nhân cũng là một Trúc Cơ tu chân giả. Chỉ là thường ngày cũng ít xuất hiện, chỉ là lâu lâu đến thu linh thạch. Bởi chẳng ai rảnh đi quản một lũ phàm nhân, cũng chẳng kẻ nào dám làm loạn ở kinh thành.

Hai mẫu tử bọn họ cùng sống trong một biệt viện nhỏ phía sau lâu.

“A, Canh Giá Tương.”

Trên chiếc bàn ăn chỉ đơn sơ 2 món, nhưng đều là món mà Tiểu Vũ thích. Nhìn hài tử của mình ăn xong, nàng khẽ yêu chiều xoa đầu con hỏi:

“Tiểu Vũ, con có thật sự muốn trở thành tiên nhân không?

“Có ạ. Con rất muốn”

“Ở đây cùng mẫu thân học cầm nghệ không vui sao. Nhất định muốn trở thành tiên nhân sao?”

“Mẹ, con muốn trở thành tiên nhân cơ.”

“Được rồi. Nhưng con phải ngoan, hứa nghe lời mẹ. Nhớ chưa?”

“Dạ.”

Phụ nhân quả thật không đành lòng. Là một kỹ nữ đã hết xuân, mấy năm nay, nàng đều an phận ở đây nuôi dưỡng hài tử của mình. Nàng muốn dạy nó đánh đàn thổi sáo, lớn lên trở thành một cầm sư.

Nghĩ đến thân phận rẻ rúng của mình, nàng càng muốn cho con một tương lai tốt hơn. Chỉ đành, nhờ cậy tới nam nhân kia.

Nàng từ trong gầm giường lấy ra một chiếc hộp gỗ đen cũ kỹ. Xung quanh bám đầy bụi và mạng nhện. Trên nắp hộp có một hoa văn hoa cỏ kỳ dị. Nàng dùng một con dao găm đâm lên đầu ngón tay.

Nàng dùng máu của mình viết chữ “Cảnh” lên bề mặt hoa văn kia. Chiếc hộp mở ra, bên trong là chiếc mặt nạ đen huyền, hình dạng khiến người thường sợ hãi.

“Tiểu Vũ đừng sợ, đây là một bảo vật của tổ tiên truyền lại. Lại đây nào”.

Nàng dùng dao cứa nhẹ vào lòng bàn tay của hài tử. Máu tươi chảy rơi vào chiếc mặt nạ.

“Đừng sợ, chỉ đau một chút rồi hết”.

Đứa trẻ không nói gì, khuôn mặt đầy hoang mang và lo lắng.

“Đeo chiếc mặt nạ này vào rồi lên giường nằm ngủ. Tuyệt đối không được la hét, nhớ chưa?”

Tiểu Vũ run sợ gật đầu.
Hài tử nằm trên giường, phụ nhân dùng khăn vải băng vết thương cho con. Nhẹ nhàng đeo cho con chiếc mặt nạ quỷ rồi ngồi bên cạnh giường. Tay không rời tay.

Tác giả SiteTruyen 24 bài viết
SiteTruyen là một dịch giả bình phàm, thích đọc truyện Ngôn Tình, Tiên Hiệp,... Thích nhìn câu chuyện ở những góc khác thường. Thích yêu thương cho những điều xứng đáng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*