Linh Thú Ma Pháp Sư

Chương 1

Vương quốc Á Tinh, một vương quốc có hàng trăm triệu dân, ở đây không có những ngự kiếm phi hành, không có những gà đất chó sành, những lão quái sống vài kỷ nguyên,… Mà nơi đây là là thế giới của pháp thuật!!! Ở đây ma pháp được sử dụng như hàng hóa, nguyên liệu, ở khắp mọi nơi trên thế giới này. Và một trong nhưng công việc tốt nhất ở thế giới này là trở thành một pháp sư. Người của thế giới này gọi họ là “Ma Pháp Sư”.

Đây là câu chuyện về Triệu hồi sư vô …

…..

Thành Phố H

Mùa hè 2020, Sau mấy tháng cả thế giới cùng đấu tranh trống dịch covid 19 thành công mọi thứ đã trở về với bình thường.

Vũ Vương là một thanh niên 18 tuổi, anh mới thi xong đại học. Tâm lí thoải mái, anh chàng đang chuẩn bị phóng xe ra quán net chơi cùng lũ bạn sau bao ngày tránh dịch thì bất ngờ trên trời rơi xuống thiên thách thẳng chỗ cậu. Vũ Vương:

-Ơ !!!

BÙMMMMMMMMMMMM BÙMMMMMMMMMMMMM!!!!!!

AWWWWWW~~~

Giật Mình tỉnh giấc trên chiếc giường quen thuộc, Vũ Vương bật dậy nhìn xung quanh trầm ngâm, nghĩ:

-Thật, thật quá…, tưởng đi luôn rồi chứ!!!

Trầm ngâm 1 lúc, dưới nhà vọng lên một tiếng than quen:

-Tiểu tử kia có xuống ăn ngay không thì bảo? Mẹ mày lâu không ra tay mày quên mẹ mày là ai rồi nhỉ !!!

Vũ Vương giật mình mình, chạy vội xuống nhà. Tuy nhiên, sau khi câu xuống thì thấy một khung cảnh mà cậu không thế nào hình dung ra. Mẹ cậu đang sử dụng các đụng cụ ma thuật để nấu ăn !! Đột nhiên, đầu Vũ Vương nhói đau, và có một lượng lớn thông tin được truyền vào đầu Vũ Vương. Vũ Vương lại một lần nữa ngồi đờ người. Nhưng mà lần này là đầu cậu đang tiếp thu trí nhớ và thông tin của thế giới này. Sau một lúc, Vũ Vương đã biết.

Thế giới này là thế giới ma pháp cũng có thể được biết đến là phép thuật. Nơi Vũ Vương đang sống Vẫn tên là thành phố H tuy nhiên nó thuộc sở hữu của Á Tinh Quốc. Ở đây là một thể giới hiện đại tôn sùng ma pháp. Á Tinh Quốc là một trong 4 nước lớn nhất tại lục địa này.

Vũ Vương thầm lắc đầu cười khổ, không ngờ chuyện xuyên không tưởng lại diễn ra với mình. Và hơn thế, người than xung quanh không thay đổi. Vũ Vương thâm nghĩ:

-Thôi kệ đi! Vẫn có người thân bên cạnh, dù thế giới nào cũng không sao.

Đang suy nghĩ thì lão Vũ cha lên tiếng:

-Hôm nay thi thế nào rồi?

Vũ Vương giật mình nhớ tới vụ thi, Vũ Vương (chủ cũ thân thể) cũng là một người học khá đủ điều kiện qua môn. Vậy nên những bài thi nội dung cơ sở lí thuyết pháp thuật thì Vũ Vương tự tin mình đậu. Còn về bài kiểm tra căn nguyên 1 tuân sau mới quyết đi tương lai có thể trở thành Ma Pháp Sư nổi danh hay không.

Tại thế giới này, khi đủ 18 tuổi sau khi thi lý thuyết cơ sở pháp thuật một tuần sau sẽ là kiểm trả căn nguyên hay gọi đủ là Căn Nguyên Hệ Ma Pháp Sư. Nếu thành công thì sẽ có thể trở thành một ma pháp sư. Sau khi kiểm tra sẽ biết được phẩm chất và nguyên tố ma pháp. Đẳng cấp Ma Pháp Sư được chia:

-Học đồ – Ma Pháp Sư Tập Sự – Ma Pháp Sư Bạch Cấp – Ma Pháp Sư Tinh Cấp – Ma Pháp Sư Linh Cấp – Ma Pháp Sư Vương Cấp- Ma Pháp Sư Hoàng Cấp – Ma Pháp Sư Bán Thánh – Ma Pháp Sư Thánh Cấp – Ma Pháp Sư Đế Cấp (Mỗi giai được kia làm 4 cảnh giới nhỏ tiểu thành 1-3, trung thành 4-6, đại thành 7,8 và đỉnh phong 9.)

Học đồ là giai đoạn đặc biệt. Sau khi khai mở căn nguyên biết được phẩm chất, sẽ mất một thời gian để luyện tập tinh thần lực để khai mở toàn diện căn nguyên rồi sẽ biết được nguyên tố. Khi nhận biết được nguyên tố pháp thuật thì sẽ chính thức bước chân vào ma pháp sư tập sự.

Linh thú: cấp 1 tính từ Ma Pháp Sư Tập Sự.

Phẩm chất căn nguyên: Trắng, Xanh, Tím, Đỏ, Cam, Vàng.

Trăng: Tiềm lực thấp. Có thể bước chân vào Bạch Cấp tuy nhiên sẽ khó có thành tựu. May mắn có thể đến Tinh Cấp.

Xanh: Tiềm lực chắc chắn đến Linh Cấp. Có tiềm lực đột phá Vương Cấp.

Tím: Tiềm lực chắc chắn đến Vương Cấp đỉnh phong. Có tiềm lực cao đột phá Hoàng Cấp đỉnh phong. Có khả năng bước chân vào Bán Thánh.

Đỏ: Tiềm lực cấp độ sử thi, nếu cho tự do trưởng thành có thể đến Thánh Cấp.

Cam: Tiềm lực trăm năm khó gặp. Trở thành thánh trong tầm tay. Có khả năng tìm hiểu về Đế Cấp.

Vàng: Tiềm lực Đế Cấp!

Nguyên tố ma pháp: Thủy, Hỏa, Thổ, Kim, Mộc, Lôi, Phong, ….

Ma pháp thuật chia thất đại phẩm phẩm chất (kỹ năng): Phàm -Huyền- Hoàng -Thánh -Thần (mỗi phẩm chia làm 3 cấp : Hạ,Trung,Cao) còn về cấp là độ thuần thục kỹ năng đến 10 là max.

Đây là mức độ uy lực của từng phẩm công pháp : Phàm cấp ma pháp ( tập sự pháp sư – bạch cấp pháp sư), Huyền cấp ma pháp ( tinh cấp pháp sư – linh cấp pháp sư), Hoàng cấp ma pháp ( vương cấp pháp sư – hoàng cấp pháp sư) , Thánh cấp ma pháp (bán thánh – thánh pháp sư) Thần cấp công pháp ( thần cấp).

Đẳng cấp tâm pháp (công pháp để tu luyện) : cũng chia làm 10 giai như đẳng cấp Ma Pháp Sư. Được tính từ cấp 0 đến cấp 9.

Vũ Vương trả lời:

-Ổn ba ạ. Tuần sau đến đại học Lưu Tinh tham dự buổi kiểm tra căn nguyên và sẽ có tất cả các trường trong thành phố đến tuyển sinh tại đó luôn.

Ba Vũ Vương gật đầu nói:

-Hôm đó con có muốn chúng ta đến xem không?Dù chưa biết phẩm chất căn nguyên là loại gì nhưng ta tin con trai ta sẽ trả thành một Ma Pháp Sư mạnh Mẽ.

Hai người tâm sự chút rồi mẹ Vũ Vương bưng đồ ăn lên rồi họ bắt đầu cùng ăn. Tại thế giới cũ từ gia định Vũ Vương rất ít khi có thời gian như vậy. Mọi người đều tập trung vào công việc của mình.

Vũ Vương vui vẻ nói với ba mẹ, dường như cậu đã bắt đầu yêu thích thế giới mới này rồi.

..

Ăn xong bữa tối, Vũ Vương chạy vội lên phòng. Cậu bắt đầu ngồi sắp xếp và xem xét lại những thông tin cậu vừa nhận được. Đúng , Vũ Vương đã trở thành xuyên không giả, xuyên không đến một thế giới rộng lớn và đầy nguy hiểm hơn đối với con người cũng như tất cả giống loại trên vùng đất này.

Tại đây, cũng có Tinh Linh, Titan, Long tộc, … Mỗi tộc có một thế mạnh riêng. Ví dụ như tinh linh thương có tốc độ ra phép cùng hệ Ánh Sáng , Tiên ( khắc chế Long tộc), Mộc có uy lực mạnh mẽ, còn về Long tộc sở hửu vảy rồng nên có phòng thủ cao và khả năng dùng hệ Rồng không có hệ nào có thể khắc chế giảm sát thương của nó.

Bên cạnh nhưng thông tin đó, Vũ Vương quan tâm bây giờ là hệ thống !! Đúng vậy. Nó là hệ thống. Lúc Vũ Vương tiếp thu ký ức cũng là lúc hệ thông được kích hoạt.

Vũ Vương vội vàng ngồi xuống. Trong đầu nghĩ khởi động! Đúng như Vũ Vương dự đoạn nó khởi động thật. Giống như những câu chuyện tưởng tượng Vũ Vương từng đọc.

Sau Khi đăng nhập vào giao diện hệ thông. Hệ thông được chia làm 4 phần chính Cửa hàng , Nhiệm Vụ, Sủng vật, Rút thưởng.

Vũ Vương kiểm tra thông tin cá nhân như nhưng game online trước kia cậu chơi.

Tên: Vũ Vương

Danh Hiệu: Trống không

Cấp : 0

Căn nguyên : Trắng ( không có tiềm năng, ký chủ quá kém nên đi chết!)

Thiên Phú: Trống không

Huyết mạch: Nhân tộc (100%)

Sủng Vật : Trống không

Vũ Vương

Hệ thống…

Haizzz thở dài buồn rầu một lúc. Vũ Vương vực lại tinh Thần:

-Có hệ thống tại ta không sợ không thay đổi vận mệnh!! Ta sẽ trở thành Ma Pháp Sư mạnh nhất.

….

Sau một màn lấy lại tinh thần. Vũ Vương bắt đầu nghiên cứu hệ thông. Vũ Vưởng mở túi thấy quà tân thủ. Vũ Vương thầm nghĩ thật giống chơi game giả lập có phải hay không mình đang được thử nghiệm máy mới nhất thế giới mà không biết. Vũ Vương bắt đầu tìm cách đăng xuất.

Hệ thống ….

Vũ Vương

….

Sau một lúc tìm tòi Vũ Vương mới chấp nhận đây là sự thật. Vũ Vương Bắt đầu mở Quà tân thủ.

– Chúc mừng ký chủ nhận được 1 đá thiên phú truyền thuyết ngẫu nhiên

– Chúc mừng ký chủ nhận được nước thánh sơ cấp ( thay đổi căn nguyên thành màu xanh, Bạch Cấp Ma Pháp Sư mới có thể dùng, nếu yếu hơn dùng sẽ bạo nổ mà chết)

– Chúc mừng ký chủ nhận được 1 lần quay thưởng

– Chúc mừng ký chủ nhận được Hộp quà cấp 2

Nhìn đống bật phẩm vừa kiếm được Vũ Vương chỉ muốn hét to và chạy ra khoe với ba mẹ nhưng cậu cũng kìm lại được.

Trong đống vật phẩm, giá trị nhất bây giờ và cần thiết nhất đối với Vũ Vương có lẽ là nước thánh Sơ Cấp kia. Nó có thể thay đổi căn nguyên đó. Thứ đó có tiền mua không được. Bên cạnh đó, còn 1 cái thiên phú cấp truyền thuyết. Vũ Vương giật mình, cậu quá tập trung vào nước thánh Sơ Cấp mà không để ý quá đến nó. Truyền thuyết đó, tương đương với đồ vật cấp Để!!!

Vũ Vương chậm rãi thở, nói . Mở!!

Ting ting ting !!! Tiếng Hệ thông kêu

– Chúc Mừng Ký Chủ Nhận nhận được thiên phú truyền thuyết Đồng Sinh Sủng Sơ Cấp

Xem tên Vũ Vương cũng không hình dung được nó là thiên phú gì. Vũ Vương vội vàng dùng hệ thông kiểm tra thông tin.

Đồng Sinh Sủng ( Sơ Cấp) :Sử dụng với linh thú đã lập kế ước cả hai sẽ có được năng lực của nhau kể cả căn nguyên có thể công dồn. Mức độ sự dụng năng lực dựa trên đẳng cấp thiên phú. Thời gian sự dụng 30 phút. Phục hồi sau 1 ngày.

Tại Ma Pháp Sư Thế giới, nhưng hung thú cũng được gọi là Linh Thú. Và đa số các pháp sẽ có Khế ước với 5 Linh thú để chúng trở thành thuộc hạ nhưng không có khả năng dung hợp như Vũ Vương.

Vũ Vương hít một hơi lạnh, đúng là thiên phú truyền thuyết. Nếu nó ở vào 1 tay nhà giàu có thể lực thì chẳng phải vô cùng mạnh mẽ? Các Ma Pháp Sự cấp Cao có thể giúp những tập sự Ma Pháp Sư có thể khế ước với nhưng Linh thú cấp 5 – 6 mà không nguy hiểm. Như vậy khác gì vô địch cùng giai đâu ? Lấy lại tinh thân, bắt đầu kiểm kê thu hoạch lần nữa. Vũ Vương bắt đầu Nhìn vào Vòng quay có 6 phần quà lần lượt là Linh Thú trứng, 10000 điểm tích luỹ của hàng, mảnh vỡ dây chuyển nước mắt x1, đá thiên phú ngẫu nhiên, sách sơ cấp ma pháp sư và Linh Châu.

Hệ Thống : Có xác định quay?

Vũ Vương: Xác nhận.

Hệ Thống: Chúc mừng ký chủ nhận được trứng Linh Thú Sparky.

Vũ Vương kiểm tra thông tin của Sparky:

Linh Thú trứng : Trứng Sparky. Thông tin giới thiệu đơn giản và một hình ảnh hiển thị.

Vũ Vương mỉm cười nhớ về một kí ức trong quá khứ khi thấy hình ảnh hiện thị. Sau đó tiếp tục tìm hiểu hệ thống.

Tác giả SiteTruyen 24 bài viết
SiteTruyen là một dịch giả bình phàm, thích đọc truyện Ngôn Tình, Tiên Hiệp,... Thích nhìn câu chuyện ở những góc khác thường. Thích yêu thương cho những điều xứng đáng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*