Dốc Quỷ Ám

sitetruyen_club_genaral_post_avatar_v1

Giới thiệu:

Đây là một bộ truyện ma Trung Quốc của tác giả Chu Hạo Huy. Đây là một tác giả viết truyện Trinh Thám – Kinh Dị nổi tiếng. Và tác phẩm Dốc Quỷ Ám cũng là một bộ truyện được nhiều độc giả đón chờ.

Nếu bạn yêu thích tiểu thuyết Kinh Dị cùng những điều phiêu lưu, bí ẩn, ma quỷ… Đừng bỏ qua nhé. Hãy cùng La Phi và cậu bé mất trí nhớ đi tìm lời giải cho mọi bí mật.

Văn án:

Thiếu niên bởi vì mất đi trí nhớ, muốn tìm lại ký ức mà lạc đến một hòn đảo hoang vu hẻo lánh. Nới đó có một dốc núi quỷ dị với cái tên: Dốc Quỷ Ám. Người ta đồn rằng, vào những đêm trăng sáng, trên con dốc xuất hiện một bóng đen. Nó dường như nhìn chằm chằm vào làng bản bên dưới, nguyền rủa những người còn sống.

Cậu thiếu niên cứ gặp một cơn ác mộng lặp đi lặp lại. Bức thư cũ không thể giải mã, người có thể thể đọc nó đều đã chết. Những người muốn giải mã nó cũng không có kết cục tốt đẹp.

Tất cả mọi chuyện, bao gồm những bí ẩn, thân thế người thiếu niên hay những cái chết,… đều liên quan đến cái dốc quái quỷ ấy. Mọi chuyện dường như có một tia hy vọng khi cậu bé gặp được La Phi. Anh là một trinh sát viên hình sự, rất tò mò về những vụ án khó nhằn.

Từ những cố sự phức tạp, bí hiểm cho đến những hoàn cảnh nguy hiểm, rùng rợn thót tim,… cho đến tư duy logic cùng khả năng suy luận, sự thật đã được phơi bày. Một bi kịch bắt nguồn từ hơn 18 năm trước,…

Danh sách chương:

Tác giả SiteTruyen 24 bài viết
SiteTruyen là một dịch giả bình phàm, thích đọc truyện Ngôn Tình, Tiên Hiệp,... Thích nhìn câu chuyện ở những góc khác thường. Thích yêu thương cho những điều xứng đáng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*